Có nên chọn mua thang máy chở thực phẩm?

Thang máy chở thực phẩm là một phương tiện vận chuyển thực phẩm khá phổ biến trong các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn hiện nay

Có nên chọn mua thang máy chở thực phẩm?

Bạn sẽ thấy một phương tiện vận chuyển khá phổ biến trong các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn hiện nay, đó chính là thang máy chở thực phẩm. Loại thang máy này có đặc điểm gì khác so với thang tời thực phẩm? Bạn có nên chọn mua thang máy chở thực phẩm hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1.Thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy chở thực phẩm

  • Tải trọng: Từ 50 đến 500kg
  • Nhiều khung vận tốc có thể lựa chọn: Từ 15m/phút đến 60m/ phút…
  • Vật liệu cabin, sàn cabin: Inox hoặc thép không rỉ
  • Hệ thống khóa an toàn: Cửa cabin chỉ mở khi thang đã dừng đúng tầng
  • Nguồn điện động cơ: Sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha

Thang máy chở thực phẩm là một phương tiện vận chuyển thực phẩm khá phổ biến
Thang máy chở thực phẩm là một phương tiện vận chuyển thực phẩm khá phổ biến trong các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn hiện nay

Xem thêm: Công dụng và tính năng của thang chở thực phẩm

2. Thang máy chở thực phẩm có đặc điểm gì khác so với thang tời thực phẩm

  • Động cơ: Trong khi thang máy chở thực phẩm sử dụng động cơ máy kéo và đối trọng thì thang tời thực phẩm sử dụng tời điện mini hoặc tời cáp điện.
  • Tốc độ thang máy chở thực phẩm nhanh có thể đạt tới 60m/phút còn thang tời thực phẩm chỉ di chuyển với vận tốc 10m/phút
  • Hệ thống điều khiển: Thang máy chở thực phẩm sử dụng công nghệ biến tầng di chuyển thực phẩm êm và an toàn hơn, tránh đổ vỡ đồ uống, thức ăn
  • Thang máy chở thực phẩm có những thông số linh kiện, thiết bị được thiết kế đảm bảo an toàn như thang máy chở hàng.

Chính vì những điểm khác biệt trên mà tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn sẽ có câu trả lời cho mình là nên chọn thang tời thực phẩm hay thang máy chở thực phẩm.

Thang tời thực phẩm là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho những nhà hàng, khách sạn có quy mô nhỏ, tầm trung. Còn thang máy chở thực phẩm thường được sử dụng cho những nhà hàng, khách sạn lớn yêu cầu về mật độ vận chuyển thực phẩm và tính chuyên nghiệp cao hơn.

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở thực phẩm

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa rõ nên chọn loại thang máy chở thực phẩm nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/