Công dụng và tính năng của thang chở thực phẩm

thang tời thực phẩm

Công dụng và tính năng của thang chở thực phẩm

Thang chở thực phẩm là dòng thang chở hàng hóa mà hàng hóa ở đây chính là thực phẩm. Công dụng và tính năng của thang chở thực phẩm có khác biệt gì với thang chở hàng hóa thông thường? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thang chở thực phẩm
Thang chở thực phẩm

1. Đặc điểm của thang chở thực phẩm

  • Có kích thước cabin và tải trọng vừa phải
  • Điểm dừng ngang tầm với của người để tiện lấy thực phẩm hay thức ăn
  • Được làm từ vật liệu không hoen gỉ như làm bằng inox để đảm bảo vệ sinh và tránh ảnh hưởng đến chất lượng của thức ăn, thực phẩm
  • Liên kết với nhà bếp để vận chuyển thức ăn, hoặc nguyên vật liệu

2. Công dụng và tính năng của thang chở thực phẩm

thang chở thực phẩm
Thang chở thực phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, khu chế biến…

Có 2 loại thang chở thực phẩm là thang tời thực phẩm và thang máy chở thực phẩm.

Thang chở thực phẩm hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, khu chế biến… nhờ những ưu điểm đặc biệt:

  • Thuận tiện và tiết kiệm thời gian: Chuyên chở thực phẩm tươi sống hoặc thức ăn nấu chín lên xuống các tầng nhanh chóng, dễ dàng. Tốc độ di chuyển khoảng 30m/p đảm bảo không làm mất chất lượng và chế độ dinh dưỡng của món ăn.
  • Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm: Làm bằng chất liệu cao cấp như inox dễ dàng vệ sinh, lau chùi, không hoen gỉ đảm bảo chất lượng thực vệ sinh trong quá trình vận chuyển chế biến thức ăn
  • Chuyên nghiệp hơn: Hỗ trợ dịch vụ phục vụ ăn uống trong các khách sạn, nhà hàng … trở nên chuyên nghiệp và chu đáo hơn

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang chở thực phẩm

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa rõ nên chọn loại thang chở thực phẩm nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/