Đặc điểm của dòng thang máy chở hàng có người đi kèm

Đặc điểm của dòng thang máy chở hàng có người đi kèm

Đặc điểm của dòng thang máy chở hàng có người đi kèm

 Hiện nay tại các công ty hay tòa nhà cao tầng người ta thường lắp đặt thang máy chở hàng có người đi kèmchuyên dụng nhằm vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng đồng thời đỡ mất sức. Việc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh và thường có người đi kèm… việc cần người tư vấn lắp đặt là điều rất cần thiết . Vậy câu hỏi đặt ra thang máy chở hàng có người đi kèm có gì đặc biệt và cần phải chú ý những gì khi lắp đặt và đưa vào sử dụng. Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

thang máy chở hàng có người đi kèm

Đặc điểm thang máy chở hàng có người đi kèm

Đặc điểm thang máy chở hàng có người đi kèm đó là có thể chở được số lượng hàng hóa lớn có tải trọng từ 100 kg cho đến 5000 kg với vận tốc nằm trong khoảng từ 15 m/phút đến 60 m/phút. Mục đích giảm bớt nhân lực cũng như thời gian nhằm vận chuyển hàng hóa lên các tầng cao hay tầng thấp hàng trăm mét diễn ra một cách vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

thang máy chở hàng có người đi kèm

Khác với các dòng thang máy chở hàng có mặt trên thị trường hiện nay, hệ thống thang máy chở hàng có kèm người thường được thiết kế với mẫu mã sang trọng, bắt mắt, di chuyển dễ dàng. Với cửa tầng được thiết kế màn hồng ngoại với mục đích đảm bảo cửa thang máy không được khép lại khi đang có người hay vật cản nằm ở vị trí chính giữa. Ngoài ra, sàn cabin với nhiều kiểu dáng đẹp mẫu mã sang trọng, khả năng kháng va chạm cao, đặc biệt chịu được lực nén và tác động từ nhiều phía.

thang máy chở hàng có người đi kèm

Đặc điểm thang máy chở hàng có người đi kèm đặc biệt nhất phải chú ý đến bộ điều khiển của thang. Bởi đây được coi là bộ nào của toàn bộ hệ thống, tất cả các thiết kế vô cùng tinh vi, chi phí tốn kém và mất nhiều công sức nhất đều nằm ở đây. Cụ thể như sau:

thang máy chở hàng có người đi kèm

Thang máy chở hàng được thiết lập các câu lệnh kết nối trực tiếp với máy tính. Thông qua đó, hệ thống thông minh của thang máy chở hàng nhanh chóng được thực hiện dừng tầng hay đóng/mở cửa theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp đến là những con chip, mạch điện nhỏ (bộ vi xử lý của máy tính) được thiết kế rất thông minh và tinh vi. Thông qua những con chíp đó, mà người dùng có thể mã hóa được ngôn ngữ của thang máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

thang máy chở hàng có người đi kèm

+ Thang máy chở hàng được thiết kế tốn nhiều chất xám và khoa học nên hàng trăm, hàng nghìn công trình lớn nhỏ thang máy chở hàng có người đi kèm, hoạt động nhanh chóng, ổn định và hiệu quả. Phần lớn thang máy chở hàng hiện nay đều sử dụng bộ điều khiển vi xử lý cùng với thiết bị biến tần VVVF.

thang máy chở hàng có người đi kèm

+ Thiết bị biến tần VVVF được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu được sử dụng trong thang máy chở hàng Mitsubishi. Thiết bị biến tần VVVF có chức năng kiểm soát năng lượng để nhằm tiêu hao lãng phí và tiết kiệm cho khách hàng.

thang máy chở hàng có người đi kèm

Yêu cầu sử dụng thang máy chở hàng có người đi kèm đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Đầu tiên: Thang máy chở hàng có người đi kèm khi được đưa vào sử dụng thì phải được kiểm tra kỹ lưỡng về kỹ thuật, cũng như thang máy phải được lắp đặt đúng quy trình để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa

thang máy chở hàng có người đi kèm

Thứ 2: Đối với thang máy chở hàng có người đi kèm thì luôn yêu cầu người đi thang máy phải luôn có tinh thần minh mẫn, tỉnh táo. Tuyệt đối không nên cho những người có vấn đề về thần kinh, say sỉn, bởi vì có thể gây nguy hiểm đến cho người đi và cả thiết bị thang máy.

thang máy chở hàng có người đi kèm

Thứ 3: Thang máy chở hàng có người đi kèm được sử dụng để chuyên chở hàng hóa thì cần phải được sắp xếp hàng hóa một cách ngăn nắp, khoa học, phân bố đều mặt sàn, để thang máy có được sự cân bằng tốt nhất. Tuyệt đối, bạn không nên chở hàng hóa cồng kềnh, quá nặng, vì nó có thể làm xước và hỏng thang máy nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tuyệt đối không vận chuyển hàng  hóa dễ gây ra cháy nổ.

thang máy chở hàng có người đi kèm

Thứ 4: Thang máy chở hàng thì vấn đề về trọng lượng luôn được quan tâm đầu tiên. Mỗi một thang máy chở hàng có người đi kèm sẽ có thông tin về khối lượng và trọng lượng khác nhau. Chính vì thế, khi sử dụng thang máy chở hàng có người đi kèm để vận chuyển hàng hóa thì bạn không nên vận chuyển quá tải cho phép, nó có thể gây ra những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng đến hàng hóa, thiết bị thang máy cũng như tính mạng của con người.

thang máy chở hàng có người đi kèm

Thứ 5: Đối với việc sử dụng thang máy chở hàng có người đi kèm thì cần phải đọc kỹ và thực hiện đúng nội dung (được dính ở thang máy) đã được đề ra.

thang máy chở hàng có người đi kèm

Nếu các bạn đang cần tư vấn trong việc lựa chọn thang máy chở hàng có người đi kèm hãy đến với https://www.thangmaydiencothongnhat.com/ của công ty Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất. Mọi vấn đề của khách hàng liên quan đến vấn đề như: : tư vấn kỹ thuật, lắp thang máy gia đình,thang máy chở hàng hóa…. cung cấp thông tin hay xây dựng phương án sửa chữa hoặc lắp mới. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn viên am hiểu nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng 

Nếu các bạn đang cần tư vấn trong việc lựa chọn thang máy chở hàng có người đi kèm hãy đến với https://www.thangmaydiencothongnhat.com// của công ty Cổ phần Thang máy và Công nghệ Hexacorp. Mọi vấn đề của khách hàng liên quan đến vấn đề như: : tư vấn kỹ thuật, lắp thang máy gia đình,thang máy chở hàng hóa…. cung cấp thông tin hay xây dựng phương án sửa chữa hoặc lắp mới. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn viên am hiểu nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng