Dịch vụ sửa chữa thang máy các loại tại Hà Nội

LAP DAT THANG MAY-min

Dịch vụ sửa chữa thang máy các loại tại Hà Nội

Thang máy cũng là một thiết bị vận tải sử dụng động cơ và các thiết bị điện nên sau quá trình sử dụng thời gian dài sẽ có thể gặp trục trặc, hỏng hóc. Khi đó để thang máy có thể duy trì hoạt động ổn định trở lại bình thường, bạn cần tìm đến những công ty sửa chữa thang máy uy tín. Thang máy Điện cơ Thống Nhất tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành thang máy uy tín nhất tại Hà Nội.

Được thành lập từ đội ngũ các kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và vận hành thang máy, Thang máy Điện cơ Thống nhất luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy với chất lượng tốt nhất. Hiện tại, Thang máy Điện cơ Thống Nhất đang cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp nhiều loại thang máy tại khu vực Hà Nội như thang máy chở thực phẩm, thang máy chở hàng, thang máy chở ô tô… Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi tìm đến và lựa chọn dịch vụ của Thang máy Điện cơ Thống nhất.

Thang máy chở thực phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn

   sửa chữa và bảo trì thang máy-min

Thang máy Điện cơ Thống Nhất cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành thang máy uy tín tại Hà Nội

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và nâng cấp thang máy của Thang máy Điện cơ Thống nhất

  • Có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa thang máy.
  • Sẵn sàng phục vụ đáp ứng thực hiện công việc theo yêu cầu của khách hàng 24/24 giờ
  • Xác định chính xác nguyên nhân lỗi, hỏng hóc và đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công sửa chữa thang máy các loại tại Hà Nội

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa thang máy chở thực phẩm, thang máy chở hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với chi phí phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn dịch vụ sửa chữa nâng cấp thang máy các loại ở đâu vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com