Thang máy chở hàng khác gì thang máy chở người?

Thang chở ô tô giúp tiết kiệm không gian, diện tích cho các tòa nhà, chung cư cao tầng

Thang máy chở hàng khác gì thang máy chở người?

Cùng là thang máy phục vụ cho nhu cầu của con người nhưng thang máy chở người và thang máy chở hàng vẫn rất khác nhau.

Thang máy chở người là loại thang máy được thiết kế để vận chuyển người, có đầy đủ các biện pháp an toàn và trang trí đẹp mắt. Thang máy chở hàng là loại thang máy chủ yếu dùng để vận chuyển hàng hóa, có loại chỉ chuyên chở hàng hàng hóa và có loại chở hàng hóa cho phép người đi kèm.

Thang máy chở hàng và thang máy chở người

Thang máy chở hàng được thiết kế để di chuyển hàng hóa và vật liệu trong toàn bộ tòa nhà. So với thang máy chở người, thang máy chở hàng di chuyển với tốc độ chậm hơn, có thể chở tải nặng hơn nhiều và được thiết kế để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt hơn.

Thang chở ô tô giúp tiết kiệm không gian, diện tích cho các tòa nhà, chung cư cao tầng

So với thang máy chở người, thang máy chở hàng di chuyển với tốc độ chậm hơn

Một điểm quan trọng là thang máy chở hàng phải có tính thực dụng hơn, thiết kế nội thất, ngoại thất cabin đơn giản không quá cầu kỳ chú trọng về thẩm mỹ, đẹp mắt. Thang máy chở hàng chỉ chở hàng hóa nên các tiêu chí về an toàn cũng được đặt thấp hơn so với thang máy chở người. Để giảm giá thành một số thiết bị an toàn được sử dụng cho thang chở người sẽ được lược bỏ bớt ở thang chở hàng ví dụ như: Thiết bị cứu hộ tự động trong trường hợp mất điện, cảm biến an toàn cửa hang…

Những nơi sử dụng thang máy chở hàng

Bạn có thể bắt gặp thang máy chở hàng được sử dụng ở những nơi như:

  • Đại lý ô tô
  • Nhà kho
  • Khu dân cư
  • Trung tâm thương mại
  • Xưởng sản xuất

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở hàng

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn thang chở hàng nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com