Chi phí lắp đặt thang máy chở thực phẩm có đắt không?

Chi phí lắp đặt thang máy chở thực phẩm có đắt không?

Hầu hết các nhà hàng, khách sạn hiện nay thường trang bị cho mình thang máy chở thực phẩm bởi những lợi ích vượt trội của loại thang máy này. Giúp tiết kiệm sức người không phải vận chuyển thức ăn bằng thang bộ, loại thang máy chở thực phẩm vận chuyển thức ăn nhanh chóng giữa các tầng đồng thời đảm bảo an toàn, giữ nguyên được chất lượng và mùi vị thức ăn.

Đặc điểm của thang máy chở thực phẩm

Đầu tiên là về tải trọng: Do là thang máy chở thức ăn, nên tải trọng của loại thang này không lớn như thang chở hàng, ô tô hay chở khách. Loại thang này có tải trọng nhỏ từ 50-500kg chỉ dùng để chuyên chở thực phẩm.

Thang máy chở thực phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn – Thang máy điện cơ thống nhất

Loại thang này được thiết kế có điểm dừng ở vị trí thuận lợi: Lưng chừng vừa tầm người lấy, dễ dàng lấy thực phẩm mà không phải với hay cúi.

Thang máy được thiết kế nhỏ gọn, cực kì đơn giản nhưng lại có công dụng cao với thiết kế sang trọng sử dụng cửa kéo hai bên hoặc cửa mở tay lên xuống, làm bằng chất liệu bền, không rỉ như thép không rỉ hay inox để dễ dàng vệ sinh tránh nhiễm khuẩn thức ăn.

Tốc độ thang máy chở thực phẩm nhanh từ 15m/phút và có thể đạt tới 60m/phút

>>> Xem thêm: Có mấy loại thang máy chở hàng?

Chi phí lắp đặt thang máy chở thực phẩm

Do không tốn nhiều diện tích và không tiêu tốn nhiều điện năng khi so sánh với thang máy chở khách hay thang chở hàng hóa nặng cồng kềnh nên chi phí lắp đặt thang máy chở thực phẩm rẻ hơn rất nhiều.

Chi phí lắp đặt một thang máy chở thực phẩm giao động trong khoảng từ 60 triệu đồng đến khoảng 120 triệu đồng tùy thuộc vào tải trọng và chất liệu hay số điểm dừng.

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở thực phẩm

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn thang chở hàng nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com