Những thông tin cơ bản về dòng Thang máy Chở hàng Kèm người

Những thông tin cơ bản về dòng Thang máy Chở hàng Kèm người

Thang máy chở hàng kèm người là dòng thang máy thường có cabin rộng rãi, thoáng đãng và có thiết kế tay vịn để người đi cùng có thể giữ thăng bằng và thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. Cùng xem những thông tin cơ bản của dòng thang máy chở hàng kèm người trong bài viết sau đây!

Thang máy chở hàng kèm người là một dòng sản phẩm thuộc danh mục của thang máy chở hàng. Thang máy chở hàng hóa giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt tại các công trường xây dựng, xưởng sản xuất … thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn và mật độ dày thì vai trò của thang máy vận chuyển hàng hóa lại càng quan trọng và cần thiết.

 

 

 

 

Thang máy chở hàng kèm người có thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

  • Tải trọng: từ 100kg- 500kg- 1000kg … 5000kg
  • Vận tốc tương ứng: từ 15m/phút đến 60m/phút
  • Sàn cabin: gồm nhiều mẫu mã đa dạng nhưng sàn thường được thiết kế kiểu Tole sắt gân có ma sát, khả năng kháng va đập tốt và chịu được lực tác động và lực nén từ nhiều phía
  • Bộ điều khiển: sử dụng thiết bị biến đổi biến áp VVVF và bộ điều khiển vi xử lý thông minh có khả năng kết nối xử lý chính xác tuyệt vời thông qua internet.

 

Khác với dòng thang máy chỉ chở hàng không kèm người, thang máy chở hàng kèm người có thiết kế mẫu mã đẹp mắt hơn, bộ điều khiển thông minh và yêu cầu về các chỉ số an toàn đòi hỏi nghiêm ngặt hơn do có người đi kèm.

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở hàng kèm người

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy chở thực phẩm, thang máy chở hàng kèm người, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị thi công lắp đặt thang chở hàng kèm người nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com