Đặc điểm của thang chở hàng kèm người

Đặc điểm của thang chở hàng kèm người

Khác với loại thang chở hàng không có người đi kèm, thang chở hàng kèm người cần có thêm những yếu tố như yêu cầu về độ an toàn cao, thiết kế thông minh, chịu được tải trọng hay va đập lớn… Vậy đặc điểm của thang chở hàng kèm người là gì? Có những đặc điểm gì khác biệt?

1. Thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật của Thang chở hàng kèm người bao gồm:

  • Tải trọng: Từ 100-5000kg
  • Tốc độ: 15m/p – 60m/p
  • Sàn Cabin có nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng, có khả năng chống trơn trượt như bằng thép sơn, thép không gỉ… nhưng sàn Tole sắt gân thường được sử dụng phổ biến nhiều hơn cả do có khả năng chống va đập, chịu lực tốt.
  • Có hệ thống đèn chiếu sáng và thông gió lắp trên trần phòng thang.
  • Cửa: yêu cầu rộng có thể làm cửa mở tự động 4 – 6 cánh hoặc cửa sắt xếp mở bằng tay,…

thang chở hàng kèm người
Thang chở hàng kèm người

2. Hệ thống/ Bảng điều khiển

Thang máy chở hàng có người đi kèm sử dụng bảng điều khiển vi xử lý và hệ thống biến tần thông mình giúp nhận lệnh, xử lý nhanh, đưa đến điểm dừng tầng chính xác và đảm bảo an toàn. Đây là một trong những bộ phận tốn nhiều chi phí nhất.

3. Có mấy loại thang máy chở hàng kèm người

Phân chia theo kiểu phòng máy thì thang máy chở hàng kèm người có 2 loại:

  • Loại thang máy chở hàng kèm người có phòng máy: Phòng máy được lắp ở tầng trên cùng. Loại thang máy sẽ lấy mất khá nhiều diện tích để lắp máy kéo và động cơ. Nhưng nó có giá mềm hơn so với loại không phòng máy.
  • Loại thang máy chở hàng kèm người không phòng máy: Loại thang này không cần phòng máy do động cơ và máy kéo được lắp ở giếng thang. Điều này giúp loại thang này tiết kiệm được nhiều diện tích hơn nhưng lại có giá thành cao hơn.

4. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang chở hàng kèm người

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn thang chở hàng kèm người loại nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/