Dịch vụ thi công lắp đặt thang máy – Thang máy Điện cơ Thống nhất

1920x854-min

Dịch vụ thi công lắp đặt thang máy – Thang máy Điện cơ Thống nhất

Để có một thang máy đạt chất lượng tốt đi vào hoạt động, thi công thang máy cần được định hướng ngay từ khâu thiết kế, chọn lựa chủng loại, kế hoạch chi tiết lắp đặt… Nếu sản xuất thang máy gồm nhiều công đoạn phức tạp thì việc thì công lắp đặt cũng phức tạp và nguy hiểm không kém, đòi hỏi một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và tay nghề tốt.

LAP DAT THANG MAY-min

Thang máy Điện cơ Thống nhất cung cấp dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng

Thang máy Điện cơ Thống nhất cung cấp dịch vụ tư vấn các nhà thầu, đơn vị thiết kế lựa chọn và thi công dòng thang máy phù hợp về kích thước, chất liệu và công trình… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 giải đáp thắc mắc chuyên sâu về mặt kỹ thuật với đội ngũ công nhân viên kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm thâm niên trong nghề.

Quy trình thi công thang máy của Thang máy Điện cơ Thống nhất

  • Gặp trực tiếp khách hàng. Khảo sát công trình. Tư vấn, gửi bản thiết kế ban đầu, chia sẻ chi tiết về sản phẩm và chất liệu, kế hoạch thi công. Nhận phản hồi và đánh giá từ khách hàng.
  • Khi thống nhất và nhận được sự đồng ý của khách hàng về bản thiết kế thi công thì khách hàng và Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Kỹ thuật viên tiến hành thi công lắp đặt thang máy, vận hành và kiểm tra chi tiết về tính năng an toàn. Đảm bảo chất lượng, an toàn của thang máy khi đi vào hoạt động.
  • Kiểm định, bàn giao thang máy cho khách hàng.
  • Đảm bảo thực hiện dịch vụ bảo hành thang máy sau khi lắp đặt.

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị thi công lắp đặt thang máy nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com