Giới thiệu dòng thang máy chở hàng kèm người

Giới thiệu dòng thang máy chở hàng kèm người

Dòng thang máy chở hàng kèm người là loại thang máy được sử dụng nhiều trong các khách sạn, nhà xưởng hay khu công nghiệp… Đây là loại thang máy chuyên dụng giúp dễ dàng vận chuyển hàng hóa và giảm thiểu mất sức cho người vận chuyển. Dòng thang máy này cần có một số lưu ý khi lựa chọn lắp đặt và sử dụng. Những lưu ý đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Thang máy chở hàng và thang máy chở hàng kèm người

 

 

Thang máy chở hàng kèm người có thiết kế thông minh hơn, khả năng chịu được va đập và nâng được tải trọng lớn hơn.

thang nang hang 2

thang nang hang 2

Đối với dòng thang máy chở hàng có người đi kèm thì yêu cầu quy chuẩn về độ an toàn cao hơn nhiều so với dòng thang máy chở hàng thông thường. Thang máy chở hàng kèm người có thiết kế thông minh hơn, khả năng chịu được va đập và nâng được tải trọng lớn hơn.

2. Yêu cầu về mặt an toàn khi lựa chọn loại thang máy và lưu ý trong quy trình lắp đặt

Khi lắp đặt và đưa thang máy vào sử dụng cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật của thang máy, lắp đặt theo đúng quy chuẩn chất lượng và độ an toàn. Những thông số kỹ thuật cần quan tâm như: Tải trọng, tốc độ vận chuyển, hệ thống đèn chiếu sáng và thông gió, hệ thống báo hiệu khi thang máy quá tải, chất liệu và thiết kế cabin chống trơn trượt…

3. Lưu ý về hàng hóa vận chuyển đối với thang máy chở hàng kèm người

  • Hàng hóa vận chuyển cần phải được sắp xếp gọn gàng, trải đều trên mặt sàn cabin để thang có sự cân bằng tốt nhất.
  • chánh vận chuyển hàng hóa quá cồng kềnh gây xước hư hỏng thang máy.
  • Đồng thời cũng không vận chuyển hàng hóa dễ gây cháy nổ bên trong thang máy
  • Mỗi loại thang máy có mức tải trọng nhất định, chính vì thế cũng cần lưu ý đến tổng trọng lượng hàng hóa và người đi kèm. chánh vận chuyển hàng hóa quá tải gây nên những sự cố đáng tiếc.

4. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang chở hàng kèm người

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn thang chở hàng kèm người loại nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com