Những lưu ý khi chọn mua thang tời thực phẩm

Thang tời thực phẩm

Những lưu ý khi chọn mua thang tời thực phẩm

Thang tời thực phẩm thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn hay trường học nội trú giúp vận chuyển thức ăn nhanh chóng từ tầng này qua tầng khác. Loại thang này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng sức người thông thường. Tuy nhiên có một số lưu ý bạn cần biết để có thể lựa chọn được loại thang tời chất lượng và phù hợp.

1. Kích thước thang tời thực phẩm

Thang tời hàng thưởng sử dụng để chuyển hàng hóa ,có tải trọng lớn còn thang tời thực phẩm là để vận chuyển thực phẩm. Thang tời tời thực phẩm có những đặc điểm khá giống thang tời hàng thông thường nhưng có kích thước và tải trọng nhỏ hơn nhiều.

Việc lựa chọn kích thước phù hợp phụ thuộc đặc điểm hàng vận chuyển và nhu cầu sử dụng. Có nhiều kích thước cũng như tải trọng thang tời thực phẩm bạn có thể lựa chọn:

Mẫu kích thước thang tời thực phẩm
Mẫu kích thước thang tời thực phẩm

Tải trọng nâng của thang tời sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn thông thường từ 50-300kg.

2. Tốc độ của thang tải thực phẩm

Nếu tốc độ tải của thang quá chậm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của món ăn. Do đó, tốc độ của thang tải cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Tốc độ dưới 30m/phút là tiêu chuẩn tương đối do lường đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Tốc độ dưới 30m/phút là tiêu chuẩn tương đối do lường đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Tốc độ dưới 30m/phút là tiêu chuẩn đo lường tương đối của thang tời thực phẩm đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

3. Hệ thống điều khiển và nguồn điện

Bạn nên chọn loại thang tời có hệ thống điều khiển dễ sử dụng, đơn giản và có đầy đủ chuông và đèn báo hiệu. Lưu ý xem loại thang đó có chế độ an toàn tự động khi nguồn điện bị tắt đột ngột hay không.

nên chọn loại thang tời có hệ thống điều khiển dễ sử dụng, đơn giản
Nên chọn loại thang tời có hệ thống điều khiển dễ sử dụng và đơn giản

Bạn cũng cần lưu ý đến nguồn điện thang tời có phù hợp với hệ thống điện nhà hàng của bạn hay không, sử dụng nguồn điện 1 pha hay 3 pha.

4. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang tời thực phẩm

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn thang tời thực phẩm loại nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/