Phân loại thang chở hàng

thang_may_cho_hang-min

Phân loại thang chở hàng

Thang chở hàng là loại thang được sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng, công xưởng sản xuất giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và quy trình sản xuất được vận hành trơn tru. Vậy thang chở hàng có mấy loại? Cùng đọc bài viết phân loại thang chở hàng để tìm hiểu rõ hơn về loại thang chở này nhé.

1. Phân loại thang chở hàng

Thang chở hàng phân loại theo động cơ và thông số kỹ thuật gồm 2 loại là: Thang tời hàng và thang máy chở hàng. Phân chia theo đặc điểm thì thang máy chở hàng lại được chia tiếp thành 2 loại là: Thang máy chỉ chở hàng và Thang máy chở hàng kèm người

thang_may_cho_hang-min

Thang máy chở hàng được chia thành 2 loại là: Thang máy chỉ chở hàng và Thang máy chở hàng kèm người

Về cơ bản thì thang tời hàng có cấu tạo giống như thang máy chở hàng nhưng lại khác về
động cơ và cách thức hoạt động. Thang tời hàng trông thô sơ hơn, có tải trọng và lượng hàng hóa vận chuyển chỉ ở mức nhỏ và vừa.

Xem thêm: Đặc điểm của thang tời hàng

2. So sánh khác biệt giữa thang tời hàng và thang máy chở hàng

Tải trọng:

  • Thang tời hàng: Mức tải trọng lớn nhất là 2000kg
  • Thang máy chở hàng: Có thể nâng tải trọng hàng hóa lên đến 5000kg

Động cơ vận hành hoạt động:

  • Thang tời hàng: Hoạt động nhờ tời điện mini hoặc tời cáp điện.
  • Thang máy chở hàng: Sử dụng động cơ máy kéo và đối trọng, linh kiện và các thiết bị đều phải theo quy chuẩn về chất lượng.

Ứng dụng:

  • Thang tời hàng: Sử dụng ở xưởng, kho bãi có quy mô vừa và nhỏ.
  • Thang máy chở hàng: Thường sử dụng ở các xưởng sản xuất hoặc khu công nghiệp lớn đòi hỏi về mật độ vận chuyển hàng hóa nhiều, yêu cầu về quy chuẩn an toàn cao.

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang chở hàng

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa rõ nên chọn loại thang chở hàng nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com