Phân loại thang máy chở hàng

thang hàng 2-min

Phân loại thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng giúp vận chuyển hàng hóa giữa các tầng của các cao ốc, tòa nhà cao tầng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm sức lao động và độ an toàn cao hơn. Hiện nay, ngày càng nhiều tòa nhà cao tầng, khu thương mại tích hợp hay các xưởng công nghiệp được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu kinh tế và cuộc sống hiện đại phát triển. Chính vì vậy mà ứng dụng thang máy dần trở thành thiết yếu, không thể thiếu.

1. Phân loại thang máy chở hàng

Có 2 loại thang máy chở hàng là: Thang chỉ chở hàng và Thang máy chở hàng kèm người

Thang chở hàng
Thang máy chở hàng ứng dụng thiết yếu, không thể thiếu cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại

  • Thang máy chỉ chở hàng: Là loại thang có bảng điều khiển thang máy được lắp đặt phía bên ngoài như thang tời thực phẩm, thang chở ô tô, thang tời hàng, chỉ vận chuyển hàng hóa không kèm người.
  • Thang máy chở hàng kèm người: Sử dụng hệ thống bảng điều khiển vi xử lý và biến tần thông minh giúp xử lý nhanh và nhận lệnh thực hiện chính xác điểm dừng và đảm bảo an toàn

2. Những thông số kỹ thuật cần biết về thang máy chở hàng

Các thông số kỹ thuật mà bạn cần quan tâm trước khi tiến hành lắp đặt thang máy chở hàng bao gồm: Kích thước thang máy tiêu chuẩn, Tốc độ, Tải trọng, Chất liệu trần, vách và sàn Cabin, Cửa mở thang, Hệ thống đèn chiếu sáng và Thông gió, Hệ thống báo động khi quá tải trọng, Hệ thống bảng điều khiển, Kiểu cửa mở.

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở hàng

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa rõ nên chọn loại thang máy chở hàng nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/