Thang chở ô tô- Giải pháp tiết kiệm không gian

Thang chở ô tô giúp tiết kiệm không gian, diện tích cho các tòa nhà, chung cư cao tầng

Thang chở ô tô- Giải pháp tiết kiệm không gian

Do mật độ dân cư ngày càng tăng cùng với các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều ở các khu đô thị, thang chở ô tô trở thành một giải pháp tiết kiệm không gian thông minh.

1. Thang chở ô tô- Giải pháp tiết kiệm không gian

Thang chở ô tô giúp tiết kiệm không gian, diện tích cho các tòa nhà, chung cư  cao tầng
Thang chở ô tô giúp tiết kiệm không gian, diện tích cho các tòa nhà, chung cư cao tầng

Thang chở ô tô dần trở nên phổ biến hơn ở các tòa nhà chung cư, showroom, bãi đỗ xe thông minh nhờ những tiện ích nổi bật của nó:

  • Tại các showroom bán ô tô, trưng bày hàng mẫu: Vận chuyển xe lên các tầng cao nhanh chóng và dễ dàng.
  • Đưa xe xuống tầng hầm: Chuyển xe từ tầng một hay tầng trệt của các tòa nhà cao ốc, chung cư xuống tầng hầm giúp tiết kiệm chi phí và không gian xây đường xe chạy.
  • Bãi đỗ xe thông minh tích hợp thang chở ô tô

Xem thêm bài: Đặc điểm của thang chở ô tô

2. Những thiết kế chuyên biệt cho các dòng thang máy chở ô tô

  • Thang máy chở ô tô có nhiều mức tải trọng có thể lựa chọn để phù hợp vận chuyển ô tô từ 4 đến 7 chỗ hoặc lớn hơn: 500 – 1000 – 2000 – 3000 – 4000 – 5000 – … (kg)
  • Tốc độ tải trung bình: Do tải trọng lớn và đôi khi mật độ chuyên chở nhiều nên loại thang máy này có tốc độ vận chuyển trung bình để đảm bảo an toàn
  • Hệ thống cảm ứng hiện đại: Cửa thang chỉ khép khi ô tô đã vào đúng vị trí trong cabin
  • Thiết kế cửa tiện lợi như 2 cửa thông nhau (1 đầu vào và 1 đầu ra) để tránh xe phải quay đầu. Đối với thang máy chỉ thiết kế 1 cửa thường tích hợp thêm mâm xoay giúp xe quay đầu bên trong thang máy.

4. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công, thiết kế thang chở ô tô

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang chở ô tô, thang tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn loại thang chở ô tô nào hay quy trình thi công lắp đặt ra sao vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/