Thang chở ô tô ở bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Thang chở ô tô ở bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Bãi đỗ xe thông minh là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian và thời gian đỗ xe khi mà mật độ dân cư ngày càng gia tăng ở các khu đô thị lớn như hiện nay. Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ là giải pháp hoàn hảo tăng không gian đậu xe gấp 8 lần ngay lập tức và có thể sử dụng linh hoạt trong gara, khu công cộng… Thang nâng ô tô , thang chở ô tô ở bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ này có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

1. Hệ thống thang chở ô tô ở bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Hệ thống ray trượt được sử dụng cho bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ để nâng hoặc hạ tạo các tầng để xe ô tô. Một số bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ có thiết kế quay vòng, vận hành cơ học dạng kiểu đu quay hay như một máy hát tự động nhờ đó xe từ tầng phía dưới sẽ được kéo đưa lên thành tầng trên.

Hệ thống ray trượt để nâng hoặc hạ tạo các tầng để xe ô tô sử dụng cho bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Hệ thống ray trượt nâng hay hạ tạo nên các tầng để xe của bãi đỗ xe thông minh sử dụng khóa thang an toàn dự phòng giúp tăng độ ổn định với thanh khóa tự động cùng các khối ray trượt cực lớn.

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ là một dàn bãi đứng chia đều 2 bên, mỗi bên 4 vị trí để xe

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ là một dàn bãi đứng chia đều 2 bên, mỗi bên 4 vị trí để xe chứa được ô tô từ 4 đến 7 chỗ ngồi. Có thể mở rộng số lượng vị trí để xe bằng việc lắp ghép thêm tầng linh hoạt thành 11, 12 vị trí để xe.

Xem thêm: Thang máy chở ô tô có gì đặc biệt?

2. Ưu điểm sử dụng thang chở ô tô bãi đỗ xe thông minh

  • Sử dụng bãi đỗ xe thông minh tích hợp thang chở ô tô vận hành cơ học được tính toán hợp lý giúp tiết kiệm không gian, thời gian cho chủ xe không phải lòng vòng đi tìm bãi đỗ. Chủ xe có thể dễ dàng tiếp cận hay tìm được vị trí đỗ xe cho mình một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ tích hợp thang chở ô tô vận hành hợp lý giúp tăng doanh thu và giảm chi phí cho cả chủ xe và chủ đầu tư bãi đỗ

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công, thiết kế thang chở ô tô

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang chở ô tô, thang tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn loại thang chở ô tô nào hay quy trình thi công lắp đặt ra sao vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/