Thang máy chở hàng – Những thông số kỹ thuật cần biết

thang cho hang 10-min

Thang máy chở hàng – Những thông số kỹ thuật cần biết

Để bắt đầu tiến hành mua hay thi công lắp đặt một thang máy chở hàng, bạn cần biết đến một số thông số kỹ thuật cơ bản của loại thang này. Những thông số kỹ thuật này là gì? Bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Để bắt đầu tiến hành mua hay thi công lắp đặt một thang máy chở hàng, bạn cần biết đến một số thông số kỹ thuật cơ bản

Để bắt đầu tiến hành mua hay thi công lắp đặt một thang máy chở hàng, bạn cần biết đến một số thông số kỹ thuật cơ bản

1. Kích thước thang máy chở hàng

Thông thường thông tin kích thước thang máy chờ hàng sẽ có đầy đủ trong bản vẽ thiết kế chi tiết. Bạn nên có trong tay bản vẽ này trước khi bắt đầu thi công. Việc nắm rõ các thông số này giúp bạn hình dung được không gian và giám sát được chính xác tránh sai sót thiếu thừa kích thước thang máy.

Bản vẽ kích thước thang máy cho hàng

4 kích thước cơ bản mà bạn cần quan tâm: Hố thang máy, cửa tầng thang máy, cabin thang máy, cửa mở thang máy.

2. Tải trọng và tốc độ thang máy chở hàng

Có 3 loại tải trọng thang máy chở hàng:

  • Tải trọng thang máy chở hàng loại nhỏ: Từ 50 đên 500kg, tốc độ ở mức vừa phải 5-20m/phút. Đây là loại thang máy thường được dùng để vận chuyển đồ đạc ở chung cư, các hộ gia đình, nhà hàng hay siêu thị, khách sạn…
  • Tải trọng thang máy chở hàng loại trung bình: Từ 500-2000kg với tốc độ di chuyển là 15m/p – 60m/p thường được sử dụng ở các trung tâm thương mại, công trường…
  • Tải trọng thang máy chở hàng loại hớn: Từ 2000-6000kg, tốc độ di chuyển 15m/p – 60m/p. Loại thang này tải được tải trọng lớn, thường được dùng ở các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… để vận chuyển hàng hóa, vật tư

3. Công suất động cơ thang máy chở hàng

Tải trọng thang máy sẽ quyết định công suất của động cơ thang máy chở hàng. Với thang máy chở hàng loại nhỏ sử dụng công suất động cơ dưới 11W, loại trung bình sử dụng động cơ từ 11-18W, loại lớn sử dụng động cơ trên 18W.

4. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở hàng

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn chưa hiểu rõ nên chọn loại thang máy chở hàng nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/