Thang máy chở hàng có tải trọng lớn

Thang máy chở hàng có tải trọng lớn

Thang máy chở hàng là một thiết bị quan trọng giúp vận chuyển hàng hóa trong các xí nghiệp, nhà máy hay tòa cao ốc nhiều tầng. Ở một số nơi đòi hỏi loại thang máy chịu được tải trọng lớn, vận chuyển hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Thang máy Điện cơ Thống nhất cung cấp các loại thang tải hàng, thang máy chở hàng với nhiều kích cỡ động cơ để khách hàng có thể chọn lựa vận chuyển hàng hóa vật nặng nhiều kích cỡ. Chúng tôi cung cấp các loại thang tải hàng, thang máy chở hàng có tải trọng từ 500kg – 5000kg với tốc độ di chuyển 15m/phút – 60m/phút. Có 2 loại thang chở hàng: thang máy chở hàng có người đi kèm và thang máy chở hàng không kèm người.

Thang máy Điện cơ Thống nhất cung cấp các loại thang tải hàng, thang máy chở hàng có tải trọng lớn

Ưu điểm của thang máy chở hàng có tải trọng lớn

Thang máy chở hàng có tải trọng lớn có những ưu điểm sau:

Tiết kiệm nhân công, sức lao động

Thang máy chở hàng có tải trọng lớn giúp thay thế đội ngũ nhân công vận chuyển hàng lên các tầng bằng thang bộ. Việc vận chuyển hàng hóa bằng thang máy chở hàng trở lên dễ dàng nhanh chóng hơn rất nhiều so với sử dụng nhân công giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ an toàn cao hơn tránh thương tích cho người lao động trong quá trình vận chuyển hàng.

Nâng cao hiệu suất

Thang máy chở hàng có tải trọng lớn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Vận chuyển bằng nhân công lao động sẽ khó tránh khỏi việc hàng hóa bị va chạm, xước xác… ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa. Chính vì thế vận chuyển hàng hóa bằng thang máy hay thang tải hàng sẽ giúp hàng hóa được an toàn hơn, bảo đảm được chất lượng của sản phẩm hay hàng hóa.

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở hàng

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn thang chở hàng nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com