Thang máy điện cơ thống nhất chuyên cung cấp các loại thang máy nội và ngoại nhập

thang_may_gia_dinh-min

Thang máy điện cơ thống nhất chuyên cung cấp các loại thang máy nội và ngoại nhập

Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất được thành lập từ năm 2010, tính đến nay trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Công ty tự hào có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy thang cuốn…được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Có trụ sở tại TP. Hà Nội, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy nội ngoại, nhập khẩu chính hãng, có mặt ở một số tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó, điển hình nhất là  dịch vụ cung cấp các loại thang nọi và ngoại nhập. Với nhiều chi nhánh trọng điểm đặt tại các tỉnh thành trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang…  Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất chúng tôi trang bị máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong ngành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy,  Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất không ngừng nghiên cứu tìm hiểu để nhập khẩu và sản xuất các loại thang máy phù hợp nhất với thị trường ở Việt Nam. Tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng thương hiệu uy tín đã được khẳng định, chúng tôi luôn có đầy đủ dịch vụ cung cấp thang máy, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành các loại thang máy ngày càng chất lượng và đáng tin cậy nhằm phục vụ Quý khách hàng sử dụng thang máy một cách tân tiến và hiện đại nhất.

CTY TNHH MTV Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và tay nghề cao, đặc biệt thông qua các nhân viên tư vấn kĩ thuật của chúng tôi, Quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình chiếc thang máy phù hợp nhất với công trình, yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi, đảm bảo tính năng sử dụng hiệu quả và an toàn.

Các chủng loại thang máy được Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất cung cấp trên thị trường:

  • thang máy tải khách
  • thang máy tải hàng
  • thang máy bệnh viện
  • thang máy lồng kính
  • thang máy tải ô tô
  • thang máy tải thực phẩm
  • Thang cuốn nhập khẩu

Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất luôn cam kết đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thang máy uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất.

Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và giữ chữ tín để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của quý khách hàng. Đến với Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”.

CTY NHHH MTV Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thang máy . Chúng tôi đã có nhiều các hạng mục công trình hoàn thiện, những dự án đã và đang nhận được ý kiến tích cực, đánh giá cao từ phía các khách hàng và chủ đầu tư đã sử dụng tại nhiều tỉnh thành

Đến với Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ tư vấn đầu tư, giúp khách hàng đưa ra quyết định về số lượng thang, tải trọng, tốc độ …một cách hợp lý và khoa học. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế hố thang phù hợp với mặt bằng kiến trúc.

Mọi thắc mắc và mong muốn được tư vấn, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ
CTY TNHH MTV Thang Máy Điện Cơ Thống Nhất

Địa chỉ: Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

VPDG: Số Nhà 24 Ngõ 670/46 Ngô Gia Tự – Quận Long Biên – TP Hà Nội

Điện thoại: 0983831002

Email: thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com