Thang máy chở thực phẩm dùng cho nhà hàng, khách sạn

thang tời thực phẩm

Thang máy chở thực phẩm dùng cho nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, dịch vụ ăn uống và khách sạn sử dụng các loại thang máy chở thực phẩm từ lâu đã trở thành đối tác tuyệt vời với Thang máy Điện cơ Thống Nhất. Bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực phục vụ đồ ăn, thực phẩm đều có thể tin tưởng vào sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả mà thang máy Điện cơ Thống nhất mang lại. Thang máy Điện cơ Thống Nhất thi công và lắp đặt các loại thang máy chở hàng, thang máy chở thực phẩm thiết kế theo thông số kỹ thuật chính xác và sử dụng bền bỉ theo theo thời gian!

Lợi ích mà thang máy chở thực phẩm mang lại cho nhà hàng và khách sạn

Thang máy chở thực phẩm tiết kiệm đáng kể sức lao động cho các nhà hàng, quán bar, phòng tiệc hay khách sạn… bất kể nơi nào phục vụ đồ ăn thức uống. Thang máy giúp vận chuyển thực phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng, điều này có nghĩa giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Tăng năng suất sẽ giúp tăng doanh số bán hàng.

Các vật dụng thang máy chở thực phẩm có thể vận chuyển trong nhà hàng khách sạn là: thực phẩm chế biến sẵn, bát đĩa & đồ bạc, đồ dùng trong nhà, khay đựng đồ, khăn trải giường, vật dụng vệ sinh…

thang tời thực phẩm

Thang máy chở thực phẩm – Giải pháp tuyệt vời cho nhà hàng, khách sạn

Không thể bỏ qua khía cạnh an toàn cho người phục vụ mà loại thang máy này có thể mang lại. Giúp giảm nguy cơ chấn thương, đổ vỡ hỏng thực phẩm có thể xảy ra trong tình huống khách sạn nhà hàng đông đúc khách.

Thang máy chở thực phẩm cũng có thiết kế không gian nhỏ hơn so với thang máy thông thường. Chúng là một giải pháp tuyệt vời cho các tòa nhà có diện tích khiêm tốn hay nếu được thêm vào một tòa nhà đã được xây dựng, cũng sẽ giúp giảm tác động kiến ​​trúc đến thiết kế nội thất hiện có.

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở thực phẩm

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị thi công lắp đặt thang máy nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com