Thi công lắp đặt thang máy chở thực phẩm

Thi công lắp đặt thang máy chở thực phẩm

Thang máy chở thực phẩm hiện nay thường xuất hiện trong các công trình xây dựng hiện đại như trung tâm thương mại, công trình công cộng và tư nhân… được lắp đặt trong nhà hàng, trường học, bệnh viện… thường tầng di chuyển cuối cùng là nhà bếp. Thang máy chở thực phẩm có kết cấu vận hành đơn giản hơn nhiều so với thang máy chở khách hay các loại thang chở hàng khác. Chính vì thế mà quy trình lắp đặt thang máy chở thực phẩm cũng nhanh và đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lựa chọn một đơn vị thi công lắp đặt uy tín để đảm bảo thang máy có thể vận hành trơn tru khi đi vào hoạt động.

Thi công lắp đặt Thang máy chở thực phẩm – Thang máy Điện cơ Thống nhất

Một số đặc điểm chính của thang máy chở thực phẩm:

  • Có kích thước nhỏ gọn, hệ thống nút điều khiển được bố trí bên ngoài cửa tầng
  • Chức năng chuyên chở thực phẩm hoặc các loại vật dụng, đồ vật nhẹ như sách vở, đồ gia dụng nhỏ…
  • Các tính năng điều khiển thông minh tuân thủ theo quy phạm an toàn (TCVN)
  • Tải trọng từ 50kg đến 500kg với tốc độ di chuyển từ 15m/phút đến 60m/phút.
  • Sàn cabin thường được làm bằng inox để dễ vệ sinh và đảm bảo không ảnh hưởng đến mùi vị thức ăn khi vận chuyển bằng thang máy.
  • Cửa thang máy có kiểu cửa mở theo chiều dọc, hai cánh trượt hoặc cửa dạng một cánh.
  • Khóa cửa an toàn: Cửa thang máy chỉ mở được khi thang dừng đến đúng tầng để mở

Do mục đích chính là vận chuyển thực phẩm nên thang máy chở thực phẩm có kết cấu khá đơn giản và các phím nút chức năng cũng dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần cho đồ ăn vào và bấm chọn tầng để thang máy vận chuyển đúng đến nơi để giao.

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở thực phẩm

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị thi công lắp đặt thang máy nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com