Thang chở ô tô có mâm xoay

Thang chở ô tô có mâm xoay

Thang chở ô tô là loại thang chở hàng với thiết kế yêu cầu đặc biệt hơn. Kích thước và tải trọng của thang sẽ được thiết kế phù hợp với dòng xe và nhóm xe như 7 chỗ hay 4 chỗ… Cửa thang chở ô tô thiết kế mở hai đầu đối diện nhau gồm 1 đầu vào, một đầu ra hoặc với loại thang chỉ có 1 cửa thường thiết kế thêm mâm xoay giúp ô tô quay đầu ngay trong thang máy. Cùng tìm hiểu thêm về loại thang chở ô tô có mâm xoay trong bài viết dưới đây.

1. Thang chở ô tô có mâm xoay

Thang chở ô tô có mâm xoay là một giải pháp giúp tối ưu mặt bằng, giúp xoay đầu ô tô ngay trong thang máy. Ô tô sẽ không phải lùi để đi vào thang máy với loại thang chở 1 cửa.

Thang chở ô tô có mâm xoay

Thang chở ô tô có mâm xoay

Loại thang chở ô tô có mâm xoay này phù hợp cho các khu căn hộ cao cấp, tòa nhà cao tầng, bãi đỗ hoặc showroom trưng bày ô tô…

Xem thêm: Đặc điểm của thang chở ô tô

2. Ưu điểm của mâm xoay lắp đặt cho thang chở ô tô

  • Có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao
  • Có thể xoay chọn góc hoặc cài đặt xoay 360 độ tùy theo yêu cầu
  • Có thể lắp đặt phù hợp với nhiều loại kích thước ô tô

3. Các kiểu truyền động của mâm xoay ô tô

Kiểu truyền động của mâm xoay ô tô cho thang chở sẽ tùy vào thiết kế kiến trúc của tòa nhà hay showroom để lựa chọn loại truyền động phù hợp. Có những loại truyền động mâm xoay ô tô thường được sử dụng là:

  • Mâm xoay ô tô sử dụng truyền động kiểu truyền thống có hộp số được đặt ở phía trên hố thang máy. Loại truyền động này cần có phòng máy đặt phía trên hố thang.
  • Loại truyền động mâm xoay ô tô không phòng máy và không hộp số
  • Loại truyền động mâm xoay ô tô kiểu thủy lực 1:1, 1:2
  • Loại truyền động cho mâm xoay ô tô có máy kéo đặt phía dưới với tốc độ di chuyển đạt từ 30-60m/phút.

4. Liên hệ đơn vị tư vấn thi công, thiết kế thang chở ô tô có mâm xoay

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang chở ô tô, thang tời thực phẩm, thang máy vận chuyển hàng, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn loại thang chở ô tô nào hay quy trình thi công lắp đặt ra sao vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất
Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Email : Thangmaydiencothongnhat@gmail.com
Hotline: 0983831002
Website : https://www.thangmaydiencothongnhat.com/