Ưu Điểm Của Thang Máy Chở Hàng Kèm Người

Ưu Điểm Của Thang Máy Chở Hàng Kèm Người

Thang máy chở hàng kèm người có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng lên các tầng cao thấp hàng trăm mét, giúp giảm bớt nhân lực và sức người. Về tác dụng tổng thể giúp tăng hiệu suất hoạt động sản xuất hay kinh doanh. Thang chở hàng kèm người có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Thang máy chở hàng kèm người có thể chở được số lượng hàng hóa lớn

Thang máy chở hàng kèm người có thể chở được số lượng hàng hóa lớn với tải trọng từ 1000-5000kg và vận tốc trong khoảng từ 15-60m/phút.

Thang máy chở hàng kèm người có thiết kế thông minh hơn, khả năng chịu được va đập và nâng được tải trọng lớn hơn.

Mẫu mã thiết kế đẹp, khả năng kháng va chạm và chịu được lực tác động

Thang máy chở hàng kèm người do có người đi kèm nên được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt và yêu cầu về độ an toàn cao hơn so với loại thang máy chỉ chở hàng không kèm người.

Cửa tầng thường được thiết kế màn hồng ngoại để đảm bảo cửa thang máy không khép lại khi hàng hóa hay người vẫn chưa vào hẳn bên trong hoặc bên ngoài. Sàn cabin được thiết kế với chất liệu an toàn có khả năng chịu lực, kháng va chạm tốt.

Bộ điều khiển tinh vi và được thiết kế thông minh

Hầu hết các loại thang máy chở hàng kèm người hiện nay sử dụng bộ thiết bị vi xử lý cùng thiết bị biến tần VVVF có chức năng kiểm soát năng lượng hiệu quả giảm tiêu hao lãng phí cho khách hàng.

Quy trình thi công lắp đặt thang chở hàng kèm người nghiêm ngặt đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Thang máy chở hàng kèm người khi thi công trước khi đưa vào sử dụng phải được kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Người sử dụng vận chuyển hàng hóa cần đọc kỹ và thực hiện đúng các nội dung hướng dẫn sử dụng thang máy như: khi sử dụng thang máy để vận chuyển, hàng hóa cần được xếp một cách ngăn nắp và khoa học, không vận chuyển hàng hóa cồng kềnh quá tải trọng cho phép hay không được vận chuyển hàng hóa dễ gây cháy nổ, người đi kèm hàng phải trong tình trạng tỉnh táo, minh mẫn…

Liên hệ đơn vị tư vấn thi công lắp đặt thang máy chở hàng kèm người

Thang máy Điện cơ Thống nhất là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ để mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy chở thực phẩm, thang máy chở hàng kèm người, thang cuốn… chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Chính vì vậy nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị thi công lắp đặt thang chở hàng kèm người nào vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Thang máy Điện cơ Thống nhất sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến quý khách.

Thang máy Điện cơ Thống nhất

Địa chỉ : Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: Thangmaydiencothongnhat@gmail.com

Hotline: 0983831002

Website: https://www.thangmaydiencothongnhat.com